//
you're reading...
Thiết Kế Quảng Cáo

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Những tờ rơi, tờ gấp vẫn thường được tung ra thị trường nhằm mục quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…Đó là một cách gửi thông tin đến khách hàng theo phương pháp quảng cáo truyền thống, nhưng hiện nay nó vẫn không hề kém phần hiệu quả.

Một tờ rơi, gấp được thiết kế bắt mắt sẽ lôi cuốn người đọc quan tâm hơn đến những thông tin mà nó truyền tải, nâng cao hiệu quả bán hàng của các doanh nghiệp.

https://i0.wp.com/www.matbaoad.com/upload/fckeditor/image/Anh%20dich%20vu/Togap3Koto.jpg

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của ThietkeAd, khách hàng sẽ được một ấn phẩm đẹp, hiệu quả cao trong việc giới thiệu các dòng sản phẩm.

Thiết kế Poster:

Một Poster ( Áp phích ) là một tờ giấy khổ lớn được thiết kế để đính hoặc dán lên tường hoặc một bề mặt thẳng đứng. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích để quảng bá, tuyên truyền và thường được các nhà quảng cáo sử dụng cho các sự kiện.

Quy tắc đầu tiên của quảng cáo bằng Poster là làm sao để lôi cuốn sự chú ý của người xem, nếu không được thiết kế chuyên nghiệp và có ý tưởng độc đáo thì thông điệp của bạn sẽ không được chú ý đến.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, ThietkeAd sẽ đáp ứng được những Poster thật ấn tượng và có sức lôi cuốn mạnh với những mục tiêu mà nó nhắm tới.
Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần. ThietkeAd giúp bạn thực hiện điều đó.

Liên hệ với  ThietkeAd để có ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp ngay hôm nay

Advertisements

About thietkead

Thiet ke quang cao, thiet ke logo, thiet ke lich tet

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: