//
you're reading...
Thiết Kế Lịch Tết

Thiết kế Lịch Tết 2012

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.
Để chuẩn bị cho việc in lịch tết 2012, quý khách có thể ghé thăm chuyên trang Lịch Tết 2012 với hàng nghìn mẫu thiết kế lịch tại đây.

Công ty in nhanh - In nhanh  lịch tết, thiệp chúc

Công ty in nhanh - In nhanh  lịch tết, thiệp chúc

Dịch vụ thiết kế lịch của ThietkeAd cung cấp các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng … bao gồm các kiểu lịch như:
– Lịch hoa lá
– Lịch bàn, lịch chữ A
– Lịch phong cảnh
– Lịch bosai-tĩnh vật
– Lịch động vật
– Lịch thư pháp
– Lịch hội họa
– Lịch kiến trúc
– Lịch ô tô-xe máy
– Các loại lịch khác

Tại ThietkeAd các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về thiết kế lịch. Tính chất văn hóa, chiều sâu của từng sản phẩm lịch, khả năng truyền tải thông điệp, tính hiệu quả trong quảng cáo truyền thông đều được các chuyên gia thấm nhuần và ứng dụng triệt để.  Một số nghiên cứu về thiết kế sản phẩm lịch tết của ThietkeAd gây được sự quan tâm và tạo ra sự nhìn nhận chính xác về một sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế vừa mang tính văn hóa và quảng cáo này.

Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2012 đang đến gần, để có cuốn lịch tết  đẹp, ý nghĩa góp phần hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo truyền thông của bạn, hãy liên hệ  với ThietkeAd ngay hôm nay để được tư vấn và lập kế hoạch sản xuất.

Hiện nay đã có catalog thiết kế lịch tết 2012. Kính mời quý khách tới văn phòng ThietkeAd để xem và lựa chọn mẫu thiết kế. Để đặt thiết kế lịch tết 2012 hoặc in lịch 2012 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0977.833.987 hoặc email: info@thietkead.com

Xem thêm tại: http://www.thietkead.com/lichtet/

Advertisements

About thietkead

Thiet ke quang cao, thiet ke logo, thiet ke lich tet

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: