//
you're reading...
Thiết Kế Quảng Cáo

Thiết kế Poster pano apphich in ấn quảng cáo

Poster – Là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện (chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội…).
Với kích thước khá lớn (thường là 50 x 75 cm đối với sản phẩm in trên giấy),cáng màng bóng hoặc màng mờ thì đẹp & thẩm mỹ hơn.

Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…

Ngoài ra, Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý, trung tâm triển lãm,hội chợ… tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại.

Với các ưu thế kể trên, Poster cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo. Tất cả phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Poster thường được minh họa bằng hình ảnh độc đáo, ấn tượng, đem đến cho người xem lướt nhanh, khái quát được sản phẩm, tạo ấn tượng tốt, dấu ấn lâu dài cho người xem, về cảm tính, về lý tính, về thị giác,, tạo sức hút có cảm tình cho người mua hàng & đặc biệt sản phẩm đồ họa trên Poster tạo thiện cảm, bắt mắt thực sự để cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng hướng đến sản phẩm của mình.

Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…

Advertisements

About thietkead

Thiet ke quang cao, thiet ke logo, thiet ke lich tet

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: